Em là niềm an ủi và hy vọng của cả gia đình, không thể mãi đắm chìm trong tình yêu anh trao nữa. Xin đừng giận khi em bỏ anh để lo cho gia đình.

Xin đừng giận khi em bỏ anh để lo cho gia đình
Xin đừng giận khi em bỏ anh để lo cho gia đình
Em biết anh sẽ trách, hận em nhưng nếu được chọn lại em vẫn sẽ rời xa. Em đã rời bỏ người thương yêu mình nhất, em phủ nhận tình cảm của mình để lo cho tương lai, cho gia đình đang chìm trong nợ nần. Em biết mình sai nhưng không bao giờ hối hận. Cảm ơn anh đã đến bên khi em đang tuyệt vọng trong mối tình mù quáng, vụng dại. Cảm ơn anh đã vực em dậy, cho em niềm vui và hạnh phúc. Những ngày tháng bên anh, bên những trang sách trên giảng đường có lẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời em.
Em phải tỉnh dậy anh à, em không thể vô tư khi gia đình đang chìm trong nợ nần, khi mẹ phải ngược xuôi vay tiền, khi anh trai phải rời ghế giảng đường để đi làm phụ mẹ. Tuy nhà lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn nhưng vẫn động viên em học đến nơi đến chốn. Em là niềm an ủi và hy vọng của cả gia đình, em không thể mãi đắm chìm trong tình yêu anh trao mà để những người thân phải thất vọng.
Anh nói em vô tâm nhưng đâu biết em đã sống như thế nào khi phải xa anh. Em cũng là con người, cũng quặn thắt trong nhớ nhung, thổn thức gọi tên anh hàng đêm nhưng anh mãi không nghe thấy. Phải khó khăn lắm em mới điều chỉnh được cảm xúc, làm quen được với cuộc sống không có anh. Em lao vào học, tự làm thêm để trang trải học phí. Một con bé ngây ngô đặt chân lên thành phố, nơi đầy rẫy những toan tính, cạm bẫy. Em phải gồng mình chống chọi và học cách nghi ngờ sau những lần bị lừa gạt, bị bạn bè chơi xỏ.
Cuộc sống và những khắc nghiệt của nó làm em trở nên già dặn hơn. Em không thể vô tư cười đùa như những người cùng trang lứa. Em có nhiều nỗi lo, còn nhiều việc dang dở cần em thực hiện. Em không quên anh và tình cảm chân thành anh trao nhưng em đã cất nó sâu trong tim mình. Em đã rất giỏi để che giấu cảm xúc, để lạnh lùng nói câu chia tay mà không rơi một giọt nước mắt.
Em quay đi mặc anh gào khóc gọi tên, rồi em tự đánh vào tim mình, những vết thương rỉ máu nhưng sẽ không một ai biết được. Qua ngày mai em sẽ lại mạnh mẽ, sẽ tiếp tục hành trình dở dang và sẽ vắng bóng anh mãi mãi. Em không mong anh sẽ tha thứ nhưng mong anh mạnh mẽ và sống tốt. Mong rằng vết thương trong anh sẽ được ai đó khỏa lấp. Mong ai kia sẽ yêu anh, một tình yêu trọn vẹn.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

loading...


 
Edu dị truyện ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top