Tạo ra một quán karaoke không phải là khó ?!... Thuê một đơn vị thiet ke thi cong phong hat trang trí, cách âm, tiêu âm, tìm một đơn vị cung cấp tivi + điều hòa + chi tiền đầu tư -> vậy là xong!... Nhưng thật sự có phải đơn giản như vậy???
Khi chuẩn bị bước vào kinh doanh karaoke, bạn sẽ đặt câu hỏi (?) Công ty thiet ke thi cong phong hat, thi công karaoke nào đáp ứng được nhu cầu của mình? Bạn cần thông tin, cần giải pháp và kiểm tra tính xác thực. Và bạn thường đưa ra một loạt các câu hỏi về các công ty tư vấn thiet ke thi cong phong hat karaoke, phòng karaoke mà bạn đã tham khảo qua internet hoặc qua bạn bè. Các đơn vị này có đảm bảo được các yếu tố, có thật sự tốt, có thật sự có năng lực?...
Nguyên tắc "Vàng" khi lựa chọn thiết kế thi công phòng hát
Nguyên tắc "Vàng" khi lựa chọn thiết kế thi công phòng hát

Một quán hát Karaoke được hình thành và hoạt động hiệu quả, mang lại giá trị doanh thu cao hàng tháng mới là cốt lõi của vấn đề. Những yếu tố cơ bản quyết định sự kinh doanh hiệu quả, sự thành bại của một quán hát karaoke cần những điều kiện " cần và đủ" như sau:
- Điều kiện cần : + Một quán karaoke có khoảng 5 phòng trở lên, cơ sở điều kiện kinh doanh karaoke đầy đủ, hoạt động được.
                                + Có khoảng 4 đến 6 nhân viên, trong đó có 1 quản lý.
                                + Các kế hoạch kinh doanh trong tương lai gần.
Cảm hứng thiết kế thi công phòng hát
- Điều kiện đủ : + 05 phòng karaoke cơ bản chủ đầu tư phải hình thành được 3 yếu tố :"Không gian phòng đẹp, sang trọng, sạnh sẽ" + "Âm thanh hay hoặc có thể chấp nhận được, phần mềm chọn bài tốt" + " Cách âm, tiêu âm đạt yêu cầu ...". Và quan trọng là các yếu tố đó trong quán karaoke của mình không thể kém quán đối thủ cạnh tranh tại khu vực.
                             + Quản lý phải niềm nở, biết cách tiếp khách, phải sang trọng hài hòa, phải biết xử lí những tình huống khó hoặc bất khả kháng... Quản lý phải gắn bó, có tiếng nói và có trách nhiệm... Nhân viên phải mặc đồng phục, phải gọn gàng sạch sẽ ... luôn vui vẻ khi tiếp khách... qua quản lý đào tạo biết những kỹ năng cơ bản như " cách đi đứng, cách rót bia rượu, cách trả lời hoặc hỏi khách hàng ..."
                             + Áp dụng được các kế hoạch kinh doanh, các hình thức khuyến mãi, thẻ vip cho khách hàng vip, các chế độ ưu đãi nhất định. Biết nắm bắt giá cả của thị trường và giá của quán đối thủ để điều phối kinh doanh của mình.Nắm bắt tâm lý khách hàng trong khu vực để từ đó đưa ra được chính sách về giá tốt nhất.
* Chính vì vậy tìm một đơn vị thiet ke thi cong phong hat có kinh nghiệm và năng lực là điều cực kỳ quan trọng của chủ đầu tư...Trên thực tế hiện tại có rất nhiều công ty thiết kế thi công karaoke nhưng những đơn vị thực sự chuyên nghiệp và biết làm việc là rất rất ít...thậm chí chỉ đếm được "trên đầu ngón tay"
Khi kinh tế khó khăn, các công ty " ma" và " ảo" xuất hiện càng nhiều.Các công ty này không có thương hiệu thực tế hoặc mới thành lập chưa có kinh nghiệm thi công nên thường cố tạo dựng những thương hiệu ảo trên mạng, những công trình đã thi công ảo, địa chỉ văn phòng ảo, xưởng sản xuất ảo... gây hoang mang và khó khăn cho lựa chọn đối tác của chủ đầu tư . Chỉ cần chủ đầu tư sơ xuất hoặc nhìn nhận chưa đủ sâu sẽ rất dễ bị mê hoặc lừa đảo...Và hậu quả đương nhiên sẽ " Rất không tốt! "cho chủ đầu tư.
Chính vì yếu tố đó của thị trường cũng như tính khó kiểm chứng, kiểm định của mạng Internet chúng tôi (Xây dựng Việt Sky) chân thành khuyên chủ đầu tư 3 nguyên tắc "Vàng" khi lựa chọn thiet ke thi cong phong hat như sau trước khi bạn quyết định chọn đơn vị đối tác thực thi cho mình là:
" Qua công ty " + " Thăm xưởng sản xuất " + " Đến công trình thực tế đã thi công "
Các bạn không nên chủ quan trong việc đánh giá qua quýt nhà thầu. Sau khi được lựa chọn sau này nhà thầu sẽ là đơn vị tạo ra " xương sống", tạo ra " đứa con" cho bạn. Chúc các bạn sẽ tạo ra và phát triển tốt công trình, quán hát của mình.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

loading...

 
Edu dị truyện ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top