Phó giám đốc Sở GD - ĐT Bình Định Đào Đức Tuấn cho biết, thầy giáo trong đoạn hỗn chiến với học trò là giáo viên hợp đồng theo năm của trường THPT Nguyễn Huệ...

Một đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một thầy giáo tát liên tiếp vào mặt học sinh nam đang khiến dư luận phẫn nộ. Cũng trong đoạn video trên, vì bị mắng và bị tát khá đau nên 1 số học sinh nam đã không giữ được bình tĩnh, lao tới đánh lại thầy ngay trên bục giảng.
Rất may, sau đó nhờ có sự can ngăn của học sinh cùng lớp nên sự việc đã không bị đẩy đi quá xa.
Trao đổi với chúng tôi vào sáng 18/2, ông Đào Đức Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định xác nhận, sự việc trên xảy ra tại trường THPT Nguyễn Huệ có địa chỉ tại số 87 Phan Đình Phùng, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định.
Theo thông tin sơ bộ mà chúng tôi nắm được thì sự việc xảy ra vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán 2014 và hiện các cá nhân có liên quan cũng đã làm tường trình. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã họp, gặp phụ huynh và đang tiến hành xử lý theo đúng quy trình. 
Tuy nhiên, lãnh đạo Sở cũng đã chỉ đạo Ban giám hiệu nhà trường phải có báo cáo tường trình cụ thể gửi lên để chúng tôi nắm rõ ràng sự việc và có chỉ đạo xử lý kịp thời", ông Tuấn nói.
"Đây đúng là những hình ảnh rất phản cảm trong môi trường giáo dục của nhà trường. Chúng tôi cũng đang chờ báo cáo tường trình cụ thể về sự việc của nhà trường để có hướng xử lý. Và theo thông tin ban đầu mà chúng tôi nắm được thì thầy giáo trong đoạn video này là giáo viên trẻ và hiện chỉ dạy hợp đồng theo năm của trường Nguyễn Huệ...", ông Tuấn thông tin thêm.
Ông Tuấn cũng nhấn mạnh: "Sự việc hiện đang trong quá trình xử lý và quan điểm của lãnh đạo Sở là sau khi nhận được báo cáo cụ thể của nhà trường sẽ xem xét xử lý nghiêm túc, không bao che, giấu diếm...".
Trong một diễn biến khác, khi chúng tôi liên hệ với trường THPT Nguyễn Huệ thì một cán bộ văn phòng cho biết, lãnh đạo nhà trường hiện đang xuống Sở họp nên không thể trả lời về sự việc trên.

-*-

*-*
Câu chuyện giáo dục: Những câu chuyện có thật về giáo dục đương đại. Bạn có câu chuyện về giáo dục, hãy gửi tới: schoolnetviet2@gmail.com Nếu copy sang trang khác, vui lòng ghi rõ nguồn bài viết hoặc gắn link bài viết.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

loading...

 
Edu dị truyện ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top