Với một hàng mi dày và cong sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho đôi mắt, tạo nên vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt của mỗi bạn gái. Một số bạn gái thường tìm cho mình biện pháp đối phó với hàng mi thưa đó là dùng mi giả hoặc chuốt macara, vậy làm sao để đôi mắt vẫn luôn to tròn với hàng mi khỏe đẹp? rất đơn giản, hôm nay olivoila sẽ mách nhỏ đến bạn bí quyết từ tinh dau oliu nhé!
Cách làm lông mì dài tự nhiên bằng tinh dau oliu
Đầu tiên chúng ta đừng bỏ qua các bước chăm sóc mi cơ bản nhé!
Lông mi mọc từ nang lông, giống như tóc trên đầu của bạn. Thông thường, lông mi thường bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.
Bạn nên nhớ, lông mi của bạn cũng có thể rụng do sử dụng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có thể bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.
Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại cho da như môi trường thì lông mi cũng có thể bị rụng do các chất ô nhiễm có thể đọng trên mí mắt, ngăn chặn sự tăng trưởng của lông mi.
Chăm sóc lông mi bằng tinh dau oliu
Áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi
Bạn có thể áp dụng những biện pháp dưỡng dài mi tại nhà bằng cách hạn chế để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, hạn chế các chất độc hại thông qua việc làm sạch và dưỡng mi thường xuyên hơn.
cắt tỉa lông mi - tinh dau oliu
Cắt tỉa lông mi đúng cách
Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, bạn nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.
Điều này rất giống khi bạn cắt tỉa hoa hồng. Khi bạn tỉa đúng cách, hoa phát triển nhiều hơn đấy!
Sử dụng tinh dau oliu cho lông mi
Chải một lượng nhỏ tinh dau oliu vào lông mi của bạn trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.
Nếu hàng mi của bạn quá thưa và thường xuyên gãy rụng, bạn nên sử dụng phương pháp thoa tinh dau oliu kết hợp với sử dụng thuốc mọc mi Revitalash. Sau khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy hàng mi mọc lên dày và đều hơn mà không cần dùng đến các sản phẩm “ngụy trang” như mi giả nữa nhé!
Chúc bạn thành công với đôi mi dày bằng tinh dau oliu!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

loading...

 
Edu dị truyện ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top