Mùa hè đến mang theo những chuyến du lịch đầy sôi động và đây cũng là lúc các chàng cần phải sắm sửa thêm một chiếc balo laptop đẹp tiện dụng để có thể lên đường khám phá những vùng đất mới bất cứ lúc nào.

balo laptop tiện dụng
Chiếc balo nạm đinh giá 740.000 đồng với thiết kế nhỏ gọn, có nhiều ngăn chuyên dụng. Sản phẩm có màu đỏ cam phối đen.

balo laptop cách điệu
Chiếc balo cách điệu giá 490.000 đồng với nhiều chức năng trong một, bao gồm ngăn laptop, phần nắp được cách điệu, dễ dàng mở và tạo chiều dài cần thiết để đựng vợt cầu lông, giấy vẽ.

thiết kế đa dạng với những mẫu balo laptop
Các chàng cũng có thể lựa chọn chiếc ba lô phối màu giá 550.000 đồng để sử dụng trong những dịp đi chơi xa cùng bạn bè. Sản phẩm được thiết kế đế da, với kích thước 46cm x 33cm x 21cm, có thể đựng laptop khoảng từ 13inch đến 15inch.

balo laptop đẹp
Nam tính và thời trang, đó là chiếc ba lô lưới giá 490.000 đồng. Sản phẩm có màu đen, tạo điểm nhấn ở đường lưới phía mặt trước ba lô, được làm từ chất liệu vải pha nylon chống thấm, có ngăn laptop chuyên biệt.

balo laptop phượt
Các chàng mê phượt sẽ ưng ý với chiếc ba lô đa năng giá 780.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu tarpulin siêu bền, chống thấm, có ngăn cho laptop, ipod, dây đai điều chỉnh linh hoạt theo ý muốn.

balo laptop thời trang
Chàng cũng có thể lựa chọn chiếc ba lô hộp giá 749.000 đồng. Sản phẩm phù hợp với các chàng mê nhiếp ảnh, với ngăn đựng laptop, body và lens máy ảnh riêng.

balo laptop
Chiếc ba lô chuyên dụng có giá 1,47 triệu đồng cho dân du lịch với ngăn đựng laptop ở sát lưng, ngăn giữa để vật dụng, ngăn ngoài cùng đựng chìa khóa, phụ kiện, chỗ để CD và máy nghe nhạc. Sản phẩm có thiết kế thân thiện, giảm bớt sức nặng cho người đeo.

balo laptop Backpack
Nếu cần một sản phẩm đựng được hầu hết các thiết bị điện tử mà bạn có, chiếc ba lô Backpack giá 840.000 đồng là một sự lựa chọn. Sản phẩm có màu đen, có ngăn đựng và bảo vệ laptop và những ngăn đựng thiết bị khác, vai đeo lót đệm êm ái.

balo laptop đẹp, bền và rẻ
Các chàng cũng có thể lựa chọn chiếc ba lô lưới giá 490.000 đồng để sử dụng một cách thật thuận tiện và hợp lý trong mọi chuyến đi xa. Sản phẩm có màu xanh lá, có ngăn laptop riêng, đựng được khoảng 18kg, thiết kế ôm sát vai và lưng tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

balo laptop sành điệu
Chiếc ba lô leo núi giá 650.000 đồng sẽ mang đến cho các chàng ưa du lịch cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng. Sản phẩm có thể tích 25l, lưng đúc thoáng khí, có kèm theo áo mưa.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

loading...

 
Edu dị truyện ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top