Ở xứ sở thiên đường, cái gì cũng có thể xảy ra. Nơi đây, người hành nghề dạy học được gọi là giáo viên hay giảng viên (nếu ở cấp đại học, cao đẳng) được gán cho cái tên mỹ miều “nghề cao quý nhất”. Gán xong cái tên, người ta bỏ mặc cuộc sống của những người hành nghề. Họ sống lay sống lắt cho đoạn ngày. Để được hành nghề này, họ cũng phải mua với số tiền kha khá, hàng trăm triệu tương đương khoảng 10.000USD. Số tiền đa số vào túi của những người thuộc tầng lớp cai trị gọi là “đỉnh cao trí tuệ”, những người gán và tung hô cho xứ sở này cái tên thiên đường!
Vì nghề cao quý có sự mua bán, đổi chác  nên bản chất những người hành nghề này cũng chẳng cao quý gì! Thế nên, câu chuyện người hành nghề này dâm ô học sinh sẽ là câu chuyện không hiếm.
Khởi động cho công cuộc dâm ô giáo dục có lẽ là vụ Sầm Đức Xương. Vụ này liên quan tới cả các quan tỉnh, quan huyện với sự môi giới của Băng trưởng – hiệu trưởng Sầm Đức Xương. Để Xương có thể giữ được chiếc ghế hiệu trưởng, Xương phải hành nghề môi giới cho những dâm quan. Những người bán dâm - bán trinh tiết được Xương môi giới lại  chính nữ sinh của Xương.
Những tháng đầu năm 2016, các Thầy giáo dâm ô học sinh lại dần xuất hiện trên các diễn đàn, trên mặt báo.  Thầy giáo CaoVăn D. (32 tuổi) là giáo viên Trường tiểu học Hưng Bình (TP Vinh, Nghệ An) bị một số phụ huynh tố có hành vi dâm ô học sinh như ôm, sờ vào vùng kín các em học sinh tiểu học để thỏa mãn sự dâm đãng của mình.
        Thầy giáo Q(giảng viên Q) dạy tại một trường đại học ở Đồng Nai có quan hệ tình dục với sinh viên (tên D) của mình dẫn đến D có bầu và liên tục phá thai. Khi Q bị chính sinh viên D “đá” thì Q lại giở trò khống chế, cưỡng hiếp và tung cảnh quan hệ tình dục giữa thầy Q và trò D lên mạng xã hội.
         Đó chỉ là một số chân dung nho nhỏ cho sự xuống cấp đạo đức nghiêm trọng của những người hành nghề cao quý nhất trong xã hội đương thời.
Có thể, khi Nghề cao quý nhất phải qua mua bán, trao đổi, những người hành nghề cao quý chấp nhận cuộc ngã giá ngay từ khi bước chân vào hành nghề thì chính chữ cao quý đã bị kẻ mua, người bán đạp xuống bùn ngay từ ngày đầu hành nghề. 
Mua bán, đổi chác xong, những người hành nghề cao quý nhất phải sống cuộc sống lay lắt,  tạm bợ thì chắc chắn sẽ còn nhiều tấm bi hài kịch xảy ra đối với đội ngũ hành nghề dạy học. Xã hội chắc chắn sẽ còn chứng kiến nhiệu bi kịch chứ không chỉ có chuyện dâm đãng thế này!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

loading...

 
Edu dị truyện ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top