-Trong đoạn video được đăng tải, người được cho là Hiệu trưởng Học viện Kinh tế sáng tạo liên tục dùng những lời lẽ tục tĩu mạt sát học viên. (Xem clip phía dưới)Ngày 6/11, xuất hiện đoạn video đăng tải lại cuộc giao tiếp giữa người đàn ông áo hồng được cho là hiệu trưởng của một học viện và người khách được cho là học viên của trường, nơi người đàn ông áo hồng làm hiệu trưởng.


Nội dung cuộc cãi vã trong video đăng tải có thể gói gọn như sau:
Sau khi học viện này đóng 100 triệu để sang Hàn Quốc du học không được duyệt hồ sơ (vì một lý do nào đó), học viên này lên công ty để yêu cầu hỗ trợ lấy lại số tiền đó theo thỏa thuận ban đầu của hai bên.

Thế nhưng khi yêu cầu lần thứ nhất, hiệu trưởng hẹn học viên một tháng sau lên giải quyết. Tuy nhiên, sau 1 tháng kể trên, 2 người xảy ra xích mích như trong đoạn video:
Người được cho là Hiệu trưởng.: Mày nói giúp, ***...tao đã giúp rồi, mày có mù không, có mù chữ không.
Học viên: Nhưng thầy bảo một tháng, nhưng một tháng rồi.
Người được cho là Hiệu trưởng: *** mày một tháng hay một năm tao đã bảo với mày rồi, nó tùy thuộc vào thái độ của mày.
Đến lúc này, mày *** lấy được lại, tao ***. ký cho mày đó, mày phải hiểu cỡ của tao chứ, số tiền đó tao cần ***. động vào, thái độ mày thằng mất dạy cần gì tao phải giúp mày.
Học viên: Thầy đứng trên bàn, tại sao không thể nói chuyện đàng hoàng được.
Người được cho là Hiệu trưởng: *** nhà tao tao thì tao làm gì quyền của tao, mày làm được thế nào...”
Theo tìm hiểu thì Học viện Kinh tế sáng tạo – nơi ông H. làm hiệu trưởng được thành lập năm 2015 tại Việt Nam và tự nhận là: “cơ sở giáo dục đầu tiên trên thế giới chính thức đưa định nghĩa về Kinh tế... (Creative Economic) vào mô hình giáo dục có tính hệ thống hóa. Hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận nhằm có được tiền đề vững chắc thực hiện được mô hình giáo dục trên trong tương lai dài về sau hướng đến sự đóng góp cho nền giáo dục nước nhà”.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

loading...

 
Edu dị truyện ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top