Ngày 4/7, UBND tỉnh Đồng Tháp chính thức cung cấp thông tin cho báo chí về việc Giám đốc BVĐK huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) bổ nhiệm “thần tốc” con trai ruột.Từ những vi phạm của ông Phạm Văn Nông - Giám đốc BVĐK huyện Thanh Bình, UBND tỉnh Đồng Tháp đã chỉ đạo Giám đốc BVĐK huyện Thanh Bình hủy Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Trung Hiếu, Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm; chuyển vị trí công tác khác đối với bà Ngô Thị Kim Ngân đảm bảo phù hợp chuyên môn, nghiệp vụ.
Đồng thời, chỉ đạo Giám đốc Sở Y tế phê bình đối với tập thể lãnh đạo Sở Y tế (giai đoạn 2007 - 2010); phê bình, rút kinh nghiệm đối với tập thể lãnh đạo BVĐK huyện Thanh Bình và Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm; kiểm điểm trách nhiệm và có hình thức kỷ luật đối với ông Phạm Văn Nông - Giám đốc và ông Võ Thanh Tứ, Trưởng phòng Hành chính, Quản trị - Tổ chức cán bộ. 
Trước đó, ông Nông đã bổ nhiệm “thần tốc” con trai bị mắc bệnh động kinh làm Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh - Xét nghiệm thuộc bệnh viện này khi đang trong thời gian tập sự và không có giấy chứng nhận kiểm tra sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền.
Bên cạnh đó, UBND tỉnh Đồng Tháp cũng xác định hiện tại, có 7 người đang làm việc tại BVĐK huyện Thanh Bình có mối quan hệ thân tộc, người thân với ông Phạm Văn Nông, trong đó, việc phân công bà Ngô Thị Kim Ngân (con dâu ông Nông) tại Phòng Tài chính - Kế toán, nhiệm vụ tổng hợp quyết toán Bảo hiểm y tế là không phù hợp quy định pháp luật.
Về phía ông Phạm Văn Nông, mặc dù bị Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thanh Bình xử lý kỷ luật về Đảng với hình thức cảnh cáo năm 2007 nhưng ông Nông không báo cáo với Sở Y tế. Vì vậy, Sở Y tế không có cơ sở để xem xét kỷ luật về chính quyền cũng như cân nhắc việc bổ nhiệm lại với ông Nông

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

loading...

 
Edu dị truyện ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top