Hà Nội bất ngờ lọt top 10 thành phố nhiều trộm cắp nhất thế giới cùng với Paris, Madrid, Amsterdam...Để du khách nâng cao cảnh giác, mới đây TripAdvisor đã đưa ra danh sách 10 thành phố có tỷ lệ trộm cắp cao nhất thế giới do người dùng và biên tập viên bình chọn, trong đó có Hà Nội và chủ yếu là các thành phố ở các nước Châu Âu.
Hà Nội, Việt Nam
Theo TripAdvisor Thủ đô Hà Nội nổi tiếng với khu phố cổ có vẻ đẹp độc đáo, vô số khu di tích, kiến trúc Pháp thuộc và hàng trăm đền chùa cổ kính. Tuy nhiên khi đến chỗ đông người hãy cẩn trọng với những kẻ móc túi.
Xem video khách Tây bị giật điện thoại khi đang đi xích lô ngắm phố cổ Hà Nội
Athens, Hy Lạp
Trong thành phố lịch sử tuyệt diệu này, từ đền Parthenon cho tới thành Acropolis, du khách nên cảnh giác khi đến bất kỳ đâu
Las Ramblas, Barcelona, Tây Ban Nha
Thành phố du lịch nổi tiếng thế giới với những con phố đi bộ đầy màu sắc và âm nhạc. Tuy nhiên nơi đây âm nhạc và khách du lịch cũng như người bản địa tấp nập từ sáng tới khuya trở thành "miếng đất màu mỡ" cho những kẻ móc túi  lộng hành.
 Prague, Czech
Cây cầu Charles với 30 bức tượng cổ xếp thẳng hàng hai bên thu hút hàng nghìn du khách tới vãn cảnh, hai yếu tố đó tạo thành địa bàn lý tưởng cho những kẻ móc túi. 
 Paris, Pháp
Thủ đô Paris là một địa điểm hút khách hàng đầu Châu Âu, ở những nơi đông người, đặc biệt ở  chân tháp Eiffel tới Vương cung thánh đường Sacré-Cœur cần cảnh gisc kẻ gian.
 Florence, Italy
Du khách dễ bị phong cảnh tươi đẹp của vùng Florence làm mê mẩn. Nếu có ý định ghé thăm chàng David của Michelangelo, bạn hãy cảnh giác vì tại phòng trưng bày kẻ gian trà trộn rất nhiều, không phải ai đến đây cũng để ngoạn cảnh.
Buenos Aires, Argentina
Nếu chẳng may bạn bị phân chim rơi trúng người (thường là mù tạt), mà có ai đó đứng cạnh chìa sẵn giấy ăn ra cho bạn thì hãy cẩn thận vì có thể đó là kẻ gian.
Madrid, Tây Ban Nha
Du khách có thể mất vui vì tiền bạc, đồ giá trị không cánh mà bay khi tham quan chợ trời El Restro hay chen chúc trong ga tàu điện ngầm.
 Amsterdam, Hà Lan
Những kẻ móc túi tại Amsterdam nổi danh là nhanh như chớp.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

loading...


 
Edu dị truyện ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top