Đôi lời:  Việc bổ nhiệm chức vụ hiện nay có quy định rõ ràng. Nhưng quy chỉ là quy, định thì con người định sẵn. Vì thế, dẫn tới tình trạng bố bổ nhiệm con, chồng bổ nhiệm vợ. Động kinh cũng làm lãnh đạo. Đâu chỉ có Hot girl xứ Thanh mà có hàng đàn hot girl khác. Có tiền thì mua, không có tiền thì vén váy làm đĩ, thế là OK, mai em lên ghế hoa.
Một chữ Tiền hoặc một chữ Tình đã làm băng hoại đạo đức lóa mắt đến vô liêm sỉ của một bộ phận không nhỏ lãnh đạo. 

Chính vì vậy, dẫn tới những vụ đào tẩu kiểu Trịnh Xuân Thanh hay những hot hot girl nứt mắt ra đã làm lãnh đạo


Ngành giáo dục Việt Nam có một Trưởng phòng GD-ĐT trẻ nhất Việt Nam, đó là bà Trần Trương Mạnh H. sinh năm 1986. Bà không học Sư phạm, chưa đi dạy ngày nào nhưng sau 2 năm tốt nghiệp Đại học đã là Phó Phòng GD-ĐT và sau 4 năm là Trưởng phòng GD-ĐT.
Tháng 9/ 2016, bà được điều sang làm Bí thư Huyện đoàn. Xin điểm lại từng bước tiến của bà:
+ Tháng 7/2009, trước khi nhận bằng đại học (tháng 10-2009) ba tháng, bà H. được ký hợp đồng tại Phòng Nội vụ huyện. Sau đó một thời gian, bà được cho đi học thạc sĩ.
+ Tháng 10/ 2010 bà H. được nhận vào làm việc chính thức tại Phòng Nội vụ.
+ Tháng 7/ 2011 bà H. được UBND huyện ra quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ phó Phòng GD-ĐT huyện.
+ Tháng 4/ 2012, bà H. nhận bằng thạc sĩ ngành Văn học nước ngoài ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, về lại huyện.
+ Tháng 3/ 2015, bà H. được bổ nhiệm làm quyền trưởng phòng và chỉ bốn tháng sau được trao quyết định chính thức chức trưởng Phòng GD-ĐT huyện.
+ Tháng 9/ 2016, khi là huyện ủy viên, Ban Thường vụ Huyện ủy có quyết định điều động bà H. qua làm bí thư Huyện đoàn.
Chú ý:
+ Thân sinh của bà hiện là Phó Giám đốc Sở KH-CN tỉnh, nói: “Tôi không can thiệp gì chuyện bổ nhiệm của con gái cả, các quyết định của con tôi cũng không phải do tôi ký, quy trình bổ nhiệm làm đầy đủ”.
+ Cả bà H. và cha bà  đều khẳng địnhbà H. được bổ nhiệm lãnh đạo tại Phòng GD-ĐT đều có trong quy hoạch của huyện từ trước.
+ Thời gian bà H. còn công tác tại Phòng GD-ĐT, bố bà H. là chủ tịch, rồi bí thư Huyện ủy.
+ Bí thư Huyện ủy - khẳng định đúng là có sự ưu ái của bố bà H.:
“Bà H. là cán bộ trẻ, ban đầu thì không có tên trong quy hoạch nhưng sau đó thì đưa vào quy hoạch bổ sung hai chức danh gồm trưởng Phòng Nội vụ và trưởng Phòng GD-ĐT. Khi làm thủ tục bổ nhiệm bà H., anh em trong ban chấp hành huyện có nói ra nói vào. Nhiều người nói bà H. còn trẻ, nên qua làm Đoàn để rèn luyện thử thách thêm, lấy kinh nghiệm quản lý, còn ở Phòng GD-ĐT thì bà H. chưa đi dạy ngày nào nên không thể lãnh đạo cả mấy ngàn thầy cô trong ngành giáo dục. Nhưng thân sinh của bà H. vẫn quyết để bà H. lên làm lãnh đạo phòng" .
- Bí thư Huyện uỷ nói và xác nhận rằng khi ông lên làm bí thư Huyện ủy đã thuyết phục để đưa Trưởng phòng GD-ĐT bị bà H. thay trở lại giữ chức vụ trưởng Phòng GD-ĐT huyện.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

loading...

 
Edu dị truyện ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|How to best
Top